ขนขึ้นเยอะมาก

17วีค แล้วขนที่ท้องเยอะมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหม น้องยังไม่ดิ้นเลย🥰🥰ขอความรุ้หน่อยน่ะค่ะจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ(ท้องสองค่ะ)

ขนขึ้นเยอะมาก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ดูแม่แพ้ท้อง ข้างบ้านบอกลูกชาย เค้าเชื่อหมอนะ เค้าเห็นน้องแบะขาให้ดู5555