17วีค ยาวกี่เซนกันค่ะ

17วีค ลูกความยาวเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ 11.88ซม. ถือว่าตัวสั้นไปไหมค่ะ หนัก193กรัม

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูค่ะ แม่ดูน้ำหนักผิดไหมคะ 17w ไม่น่าเกือบ 2 โลขนาดนั้นค่ะ 😅

4y ago

มันแค่เกณฑ์มาตรฐานค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ