17วีคแล้วลูกดิ้นหรือยังค่ะ?

17วีค บางทีเหมือนแบบตอดๆบางทีก็เงียบนานหลายวัน ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

18wขึ้นไป ถ้ามีหน้าท้อง 20w ขึ้นไปค่ะ ดิ้นนะคะ ถ้าตอดจะมีรู้สึกบ้างค่ะ ดิ้นจะรู้สึกชัดเจนกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ กว่าจะนับลูกดิ้น 28w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เขาเริ่มขยับตัวตั่งแต่ 10 วีคแล้วแต่แค่แม่ไม่รู้สึกเฉยๆเพราะเขายังเล็ก จะรู้สึกเหมือนตอดๆก็สามเดือน