กำหนดคลอด23กค. คลอดจริง18กค.คร๊าบบบ

17กค. ปวดท้องเตือนบ่อย ไปให้หมอตรวจ ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยกวาดปากมดลูกให้ ตอนกลางคืนเริ่มปวดท้องถี่ๆ ทนไม่ได้ไป รพ.ตอนตี1 ปากมดลูกเปิด5ซม. เตรียมเกิดแล้วค่า

กำหนดคลอด23กค. คลอดจริง18กค.คร๊าบบบ
2 ตอบกลับ

ตอนแม่ไป แม่มีอาการน้ำเดินไหมคะแม่ บ้านนี้ปวดเตือนบ่อยมาก

10mo ago

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อย กลัวไปแล้วคุณหมอไล่กลับบ้านค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊