คลอดแล้วค่ะ

กำหนดคอด17กค. คลอดจริง10กค. 39w นน.3090 น้องลันเตา

คลอดแล้วค่ะ
26 ตอบกลับ

@จินตนา​ พ่วงเพิ่ม​ 🥰 ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ กินปกติเลยค่ะเเม่​ เเต่เน้นกินบ่อยๆ​ นน.เเม่เองหลังคลอดเท่ากับก่อนตั้งท้องเลยค่ะ​ นน.ไปอยุ่ที่น้องหมดเลยย​

บ้านนี้เเตกเมื่อวานเหมือนกันค่ะ นน.​ น้อง​ 3,600 กำหนด​ 12​ กรกฎาคม​ ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ​ 🥰

7d ago

@Nipaporn Kunchungtong 🥰 ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด 15 ก.ค มีมูกเลือดออกนิดหน่อยแต่ก็ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้กำหนด19 ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ยังเงียบมาก อยากแตกบ้าง😂

3w ago

เราตรวจตั้งแต่วันที่7 ตอนนี้ก็ยังเงียบมาก🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ🤍 แม่บำรุงอะไรเป็นหลักคะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่าเอ็นดูจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ🤍