ครบกำหนดคลอด

ครบกำหนดคลอดต้องไปพบหมอมั้ยคะ หรือไปตามนัดปกติ ล่าสุดหมอนัด 22กค. หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซ็น แตีหมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านเพราะบ้านอยู่ใกล้ รพ. ตอนตี3มีเลือดออกแต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ แต่มีเจ็บท้องบ้างนานๆทีเลยรอให้เจ็บท้องถี่ก่อนค่อยไปแต่กลับไม่มีอาการอะไรไรเลย (หมอนัดอีกที่ 30 กค. กำหนดคลอด 25 กค. )

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ มีเลือดออกแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ