Leg Cramps

17weeks - sino dito yung biglang magigising sa kalagitnaan ng tulog dahil sa leg cramps??

15 Replies

Mga momsh share ko lang --> ang ginagawa ko lagi akong umiinom ng tubig. at pag mahihiga or matutulog lagi kong itinataas ang paa ko sa unan. kailangan po diretso lang. try niyo po. at iwasan niyo po yung laging nakabaluktot yung tuhod at matagal na pag tayo. kasi yung dugo nga daw po at pessure ng bigat natin papunta lahat sa baba. kaya nag ka ka leg cramps. godbless mga momsh and keepsafe. ☝️🙏😇

me too pero aq naman ngLileg cramp lng kapag nainat ko ung Legs Ko. maggiseng tlga aq 1tym ng yare ung matagal at sobrang sakit nya na parang mapapahiyaw aq. pero now d na masyado.ñ sumasakit peeo madali mawala

Sakin mas madalas pag umaga kesa sa madaling araw☺️ pero nawawala agad. Better na massage nga po muna kahit saglit lang and more water intake kasi isng factor din ng cramps na ganyan dehydration 😔

Hello po me momsh ganon sa madalingaraw lagi naman nakatuwid legs ko nakapatong pa siya sa mga unan kaya lang naka electricpan ako bawal daw yon kasi pinapasok ng lamig

yes mommy na experience ko din yan dati while preggy. try mo massage leg mo before bed time. then imcrease ka po fluid intake during day time. keep safe mommy!

ako every morning ang cramps ko. started at 29 weeks. may nabasa ako na iunat daw mga paa bago matulog para makaiwas sa leg cramps.

pinupulikat lang po pag napoint ko bigla ng direcho yung paa ko kaya iniiwasan ko po mag stretching ng paa pag nakahiga

Me pero 3rd trimester na and dalawang beses lang ng yare mabigat kasi si baby and nag aadjust katawan ko...

Me po. Pero ngayong 3rd trimester ko na siya nararanasan, and madalas sa madaling araw.😪

try nyo po i push papasok yung paa nyo gamit yung kabilang paa pag bigla po kayo pinulikat