leg cramps

34 weeks na ako. Ngayong 3rd trimester lagi ako nakaka experience ng leg cramps. Lalo na sa gabi pag tulog bigla ka nalang magigising sa sobrang sakit. Isang gabi akala ng asawa ko manganganak nako dahil nagising siya sa sigaw ko. Ano ginagawa niyo para mawala yung sakit?

2 Replies

Massage nyo nlang po ng dahan dahan paa nyo po....ganun din po skin aq lang nag ma masaage kasi wla asawa aq ...try nyo po e massage

water mommy. and ang vitamins drink po araw araw. kain dn ng saging