Leg Cramps

17weeks - sino dito yung biglang magigising sa kalagitnaan ng tulog dahil sa leg cramps??

15 Replies

Mga momsh share ko lang --> ang ginagawa ko lagi akong umiinom ng tubig. at pag mahihiga or matutulog lagi kong itinataas ang paa ko sa unan. kailangan po diretso lang. try niyo po. at iwasan niyo po yung laging nakabaluktot yung tuhod at matagal na pag tayo. kasi yung dugo nga daw po at pessure ng bigat natin papunta lahat sa baba. kaya nag ka ka leg cramps. godbless mga momsh and keepsafe. ☝️🙏😇