ลูกไม่ดิ้น

17W6Dแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยจะมีปันหาอะไรมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 18-20 สัปดาห์นะคะ แล้วแต่ความหนาของผนังหน้าท้องคุณแม่ (จริงๆแล้วลูกดิ้นมาตลอดตั้งแต่ตัวน้อยๆแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึก เพราะน้องยังตัวเล็กและไม่แข็งแรงพอจะส่งแรงออกมา)