แม่ๆคนไหนมีตกขาวเยอะบ้างคะในช่วงตั้งครรถ์

17w4d

28 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นเยอะมากค่ะ จนรำคาญ เราเลยไปซื้อยาเหน็บกับเภสัชมาใช้ค่ะ พอใช้ก็หายค่ะ แล้วกลับมาเป็นอีก เลยปรึกษาหมอก็ได้ยาเหน็บมาค่ะ แต่ถ้าไม่มีกลิ่นไม่สีก็ปกตินะคะ แต่เรารำคาญค่ะ เลยใช้ยาให้หายค่ะ

เป็นเยอะเลยค่ะ เปลี่ยนกางเกงวันละ3ตัว บางครั้งคันมากไปหาหมอก็ได้ยาทาคุณหมอก็จะสอดยาให้ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งมีเยอะค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ประจำเดือนขาด ตอนนี้36+3สัปดาห์ ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ แต่ไม่คันไม่มีกลิ่น บางวันไหลอย่างกับประจำเดือนมา

เอาบทความเรื่องตกขาวมาฝากค่ะ ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1/

เปนเยอะช่วงเริ่มตั้งครรภ์ถึงประมาน20wแร้วก้อเริ่มลดลงจนตอนนี้ปกติค่ะ มบ้างเล็กน้อย/ 30wแร้ว

บ้านนี้เป็นตอนใกล้คลอดแล้วค่ะ ทั้งตกขาวทั้งคัน หมอให้ยามาสอดถึงสองรอบค่ะ

เยอะค้ะ ท้องแรกๆใม่เยอะ พอเข้า5เดือน ออกเยอะกว่าปกติค้ะ

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะวันละครั้งประมาณน้ำหนึ่งหยดค่ะ

เป็นคะ พึ่งมาเป็นเยอะตอน17week หงุดหงิดมาก