แม่ๆคนไหนมีตกขาวเยอะบ้างคะในช่วงตั้งครรถ์

17w4d

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอใกล้คลอดก็หายไปเอง

17w3 เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่

เป็นช่วง33วีค หมอให้ยาสอดค่ะ หายเลย

เปนเรื่องปกติ​ ถ้าไม่มีกลิ่น, สี

เป็นเยอะมากคะช่วงสามเดือนแรก

เป็นจ้า แต่ไม่คันบางทีก็เยอะ

ตกค่ะ แต่อาการปกติค่ะ

5 เดือนเริ่มเป็นจ้า

เป็นแต่ไม่เยอะค่ะ

มีจร้าแต่ไม่เยอะ