ท้อง17W4dแต่รู้สึกเป็นหมาดขาว

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะพอดีเราท้องได้17w4dแต่ทำไมเป็นหมาดขาวคะจะเป็นอันตรายรึปล่าวคะสอบถามหน่อยค่ะ🥲

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราก็เป็น18วีค แม่ต้องเปลี่ยนกางเกงในบ่อยๆ รักษาความสะอาดและอย่าให้อับชื้นนะคะ ทางนี้เป็นตกขาวแล้วอับชื้นจนเป็นเชื้อรา (ขนาดว่าทางนี้ไม่ค่อยใส่กางเกงในเพราะอึดอัด)

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะมีเยอะกว่าปกติ ถ้าไม่คันหรือมีกลิ่น ปกติค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ