ปวดหลัง

17w มีอาการปวดหลังมากค่ะ ตอนนอนทรมานมาก นอนไม่ค่อยจะได้ ปวดจนอยากจะไปหาหมอตรวจเอ็กซเรย์ดูเลย มันเจ็บแป๊ปๆ เหมือนเจ็บเส้นเอ็นที่กระดูกหลัง มีใครเป็นมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องเหมือนกันคะ​ปวดหลังจนต้องเปลี่ยนที่นอนก็ไม่หาย​แต่วิธีที่ได้ผลคือโยคะ​ คะ​ เปิดyoutubeดูได่เลยคะ​ ยืดเส้นยืดสายอาการปวดหลังดีขึ้นมากเลยคะ​ และอีกอย่างการใส่รองเท้าเดิน​ สำคัญมากนะคั​เราใส่​ sketcher for walk ตอนท้อง​ช่วยได้เยอะเลยคะ​ อย่างออกไปเดินเล่น​เดินห้าง​ กลับมาจะไม่ปวดหลังมากเท่าใส่รองเท้าอย่างอื่นคะ​ (หรือแม่ๆคนไหน​ อยากลองรองเท้าเพื่อสุขภาพยี่ห้ออื่นดูก็ได้นะคั)​

บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้5เดือนก็ยังปวดเหมือนกันค่ะ นอนหงายไม่ได้เวลาขยับตัวเหมือนเอวจะหลุดออกจากกัน แต่เวลานอนตะแครงจะไม่ปวด

ลองหาเอาหมอนมาลองหลังและนอนหมอนสูงดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้ หรือไม่งั้น..ออกกำลังกายท่าเหมาะสมคะ

หาหมอนรองจะสบายขึ้นคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ5w

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ18w6d

เป็นค่ะ ทรมารมากก

ดื่มนมหรือกินโยเกิร์ต ถ้าฝากท้องที่คลินิกหมอจะเอา ยา แคลเซียมให้ทานทุกวันคะ ช่วยได้คะะ