เดินบ่อย อันตรายมั้ยคะ ?

17 week เดินบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ ? มีอาการปวดหน่วงหน่อยๆด้วย ท้องแข็งบ่อยขึ้น

2 ตอบกลับ

เดินน้อยๆนะคะ ถ้ารู้สึกหน่วง ท้องแข็ง ให้นั่งพักจนกว่าจะดีขึ้นนะคะ

5y ago

ท้องแรกสบายมาก ทำงานได้ปกติค่ะ แต่ท้องสองนี้ เหนื่อยไปหมด ทำงานหน่อยก้อเหนื่อยค่ะ

เดินพอประมาณดีกว่าค่ะ อะไรมากเกินไปหรือน้อยเกินไป ย่อมไม่ดีค่ะ