17 weekมีมูกใส

ท้อง17week มีมูกใสมา3วันแล้วค่ะ บางครั้งมีคล้ายๆแป้งเปียกออกมา มีค่อยข้างเยอะจะเลอะกกน. ไม่มีกลิ่นนะคะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะ แต่ถ้ามูกจะเหมือนน้ำมูกเหนียวๆหน่อยรึป่าวคะ แม่สามารถปรึกษาหมอได้จ้า เข้าไปลงทะเบียนs26เข้าคลับเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ได้ มีพยาบาลตอบตลอด24ชมของเรื่องการตั้งครรภ์ให้คำแนะนำดีค่ะ

ตกขาวค่ะ