เดินบ่อย

เดินบ่อยคลอดง่ายจริงมั้ยค่ะแม่ๆ ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินบ่อยค่ะ ทุกวัน แต่ไม่ได้เดินระยะไกลมาก (ปกติแม่บ้านนี้ก่อนท้องเป็นนักสายเดินค่ะ เดินบ่อยอยู่แล้ว ) พอคลอดน้องมา คลอดง่ายค่ะ เข้าห้องคลอดตี5 น้องออก05.23 อาจจะมีส่วนช่วยนิดนุ้งง 😜😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ❤️

5y ago

จร้า ❤️

แล้วแต่คนจ้า บางคนเดินเยอะไปก็อันตรายค่ะ ดูสุขภาพเราด้วย

5y ago

ขอบคุณจร้า❤️

เดินเยอะไปก็ไม่ดีค่ะแม่ บ้านนี้เดินจนเท้าบวม

5y ago

จร้าแม่ จะพยายามเดินน้อยลงจร้า ❤️

เอาแบบพอดีๆค่ะแม่ มีส่วนช่วยค่ะ

5y ago

จร้าแม่ ขอบคุณนะ❤️

เยอะเกินก้ไม่ดีคะ. จะทำไห้ปวด ไม่ก้เป่นตะคริวตะ.

5y ago

จร้าแม่ ❤️

เดินเยอะใช่ว่าจะดีนะคะ ก็เหมือนกันกับยืนนานนั่งนาน เดินแค่เป็นการออกกำลังกายเบาๆดีกว่าจ้า

5y ago

จร้าแม่ ❤️ ขอบคุณนะ