นอนไม่เคยหลับ

16วีคนอนไม่หลับหงุดหงิดมาก ทั้งที่อยากนอนใจจะขาด 8.30ยังไม่หลับ พอนอนกลางวันเยอะโดนด่าว่าไม่ทำอะไร เอาแต่นอน พยายามนอนทั้งคืนฟังกล่อมธรรมมะไม่ช่วยอะไรเลย เครียดสุดๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องนอนกลางวันค่ะเดี๋ยวกลางคืนก็ง่วงเอง