16วีค แล้วปวดหัว

16วีค แล้วมีอาการปวดหัวบ่อยมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด มีวิธีแก้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปวดหัว อาจจะมาจากความเครียด คิดมาก หรือร้อนก็ได้ บ้านนี้ถ้าคิดมาก มีเรื่องกระทบจิตใจ ไม่พอใจ หงุดหงิด ร้อน จะมีอาการมึนหัวมึนหน้า ปวดหัว แต่พอสบายใจอาการก็หายไปเอง

หลีกเลี่ยงจอมือถือ จอคอม ที่ๆเเสงจ้ามากๆ สถานที่อุดอู้ พักผ่อนให้เพียงพอ พยามหาสิ่งที่ผ่อนคลายทำค่ะเเม่ พยามไม่เครียดนะคะอาจจะช่วยได้

เป็น​จ้าา​ ปวดหัวบ่อยๆ​ นอนพักเยอะๆนะคะ

เรากินช๊อกโกแลตนะพอช่วยได้