ท้อง 16 วีค มีอาการปวดหัวไมเกรนแก้ยังไงคะ

มีวิธีแก้ไหมคะ ปกติเป็นคนดื่มกาแฟ แล้วหยุดช่วงนึงไม่ปวดหัวแต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหัวข้างเดียวทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

ปกติเราก็ดื่มกาแฟนะคะ แต่ค่อยๆลดเปลี่ยนเป็นน้ำมะพร้าวเพิ่มช็อตกาแฟช่วยได้ค่ะ

เราใช้เจลเย็นประคบท้ายทอยกับหัวค่ะ และทานพาราค่ะ