ซาวดูเพศตอนกี่วีคคะ

หมอบอกให้ไปซาวดูเพศน้องตอน16 วีค 16 วีค แม่ๆเจอเพศน้องหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอเห็นแล้วว่าเป็นผู้หญิงแต่ช่วง 16 สัปดาห์แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มให้ค่ะ หมอแจ้งให้รออีกหน่อย เราซาวด์อีกที่ตอน 20 กว่าสัปดาห์ทีนี้ชัดเจนเลยค่ะผู้หญิงค่ะ 😊

15 วีค บ้านนี้เห็นชัดเลยค่ะ ตอนซาวน้องอ้าขาเลย เลยเห็นชัดมาก