MAKATI PEMPEM

Hi 16week preggy here 1st baby, Normal po ba makati pempem at parang may butlig na sta kaya makati huhuhu. Lage po ako nag papalit ng panty at nag huhugas.

MAKATI PEMPEM
28 Replies

Ganyan din po ako sa 1st baby ko. Now on my 2nd, wala na akong ganyan na experience

Mlamang uti yan sis. .wash ka lng ng maligamgam na tubig at ph care guava😊😇

Di ko naman naexperience yan. Baka may iaapply lang na cream dyan ask your ob

Baka po Sexual transmitted desease na yan or std . Google nyo po about don.

Not normal. 20 weeks nako, di po nangangati. Can be infection

Proper hygiene po. And paconsult agad kay OB or derma.

Pacheck up ka na po. Baka warts yung butlig.

same here., much better to check your ob

hini normal meron kayo infection

hugas2 lang po proper hygiene