pregnancy

Pag daw po ba makati ang pempem at makati ang chan ay mabuhok daw po ba ang baby kasi lagi pong makati pempem at chan ko ?

17 Replies

One of the reason qng bakit makati ang V area pag buntis is frequent urination which is common pag preggy. Di naman po natin kaya na manhugas palagi (with water) pagkatapos umihi, nakakatamad esp. qng bedtime. Tsk tsk 🤔

4y ago

Dugyot spotted.

REALTALK: Makati ang tyan kasi nasstrech po balat niyo habang lumalaki si baby. Ang dami pong layer ng balat bago maabot yan ng buhok ng baby mo. Makati ang pempem, pacheck up po kayo. Impeksyon yan.

4y ago

Korak ahahhahahah

Not true. Pano natin maramdaman yun e nasa loob ng sac si baby diba. Nangangati ang tyan kasi nagsstretch. Yung pempem baka dahil sa discharge.

Not true sis. Sa tyan pag Makati meaning po nasstretch Yun. Put some moisturizer. And sa penpem poss infection po... Pacheck mo na Lang.

Ganyan din ako sobra ako magkamot at madami akong kamot nasa gilid lang yung hair ng baby ko hehehehe

hndi po yung totoo. hugas lang po kayo plge ng pepe nyo para di makati. observe your proper hygiene.

Ang alam ko sis pag makati ang tyan mabuhok si baby tulad anak ng pinsan ko 😊 . Pero pempem di ko sure.

4y ago

pauso ka naman

Yes base sa experience ko hehe pero pempem ko di naman makati, ibang kati hanap lol 😂

Infection yan anong buhok ka dyan.. Lumalaki din ang tiyan kaya kumakati stretch bga..

ibig sabihin niyan infection. ang buhok ni baby mamamana niya sa inyo na parents niya.