MAKATI PEMPEM

Hi 16week preggy here 1st baby, Normal po ba makati pempem at parang may butlig na sta kaya makati huhuhu. Lage po ako nag papalit ng panty at nag huhugas.

MAKATI PEMPEM
28 Replies

Pacheck ka ng para s std..bnbgay nmn ng ob request n un, mnsan ang cause uti..or sa ihi mo nkikita din dyn mtaas ang sugar level mo kaya nangangati..alagaan mo sa natural na feminine wash like human nature then ung underwear mo perla lng gamitin mo pra mild lng yan amg advice din ng mga ob pag di parin nwala pngangati pacheck mona bka may vaginal infection ka

Currently experiencing it. May mga times na makati singit pati outer part ng vagina pati yung labia. Niconsult ko sa OB, pinagamit niya lang ako ng Cetaphil soap. Tapos lagi ko hinuhugasan kada iihi then pag nasa bahay lang ako o matutulog, di ako nagpapanty. Check mo po discharge mo, if may amoy, it's infection.

4y ago

Bawal hugasan kada ihi. ? Ask ur OB pa. Kaya siguro kumakati

Ng bbgo kc hormonal levels and ph levels ntin kaya nkati ang pempem. Pro di ko nmn na experience yan now, first time mom ako. Pero normal po yan if wala pong findings na may infections sayo. Ask mo ob mo if ano pwede gmitin na fem wash.

That also happened to me momsh. Not normal po. Magpcheck up din po kayo. Dinedma ko yung sa akin, but nung chineck ako ng OB ko, nakita nya. So niresetahan nya ako ng vaginal suppository. Better check asap sa OB nyo po. ☺️

Yes its common pero punta kana sa ob pra maprescribe ka ng lunas. Drink more water na rin to flush out po ung mga prone infection

Cyst aq bihira lng magpalit ng panty kc tamad aq pro wla nmn butlig every other day lng aq magpalit ng panty ahahahha

4y ago

Opo pro nag wash nmn aq after mag wiwi

Yes nanyare skn to 36 weeks. Nagsugat singit. Cetaphil gentle cleanser inapply kopra ma moisturize as per ob

Sakin kumakati kasi galing ako sa 3, 435 na UTI.. Pero wala nmang butlig, kaya ask. Ka nlng sa OB mo..

Check ob ho, kasi baka fungal infection... Usually dahil sa mga gamot na iniinom natin, hormones natin

Sakin kumakati kasi galing ako sa 3, 435 na UTI.. Pero wala nmang butlig, kaya ask ka nlng sa OB mo..