pwerta na makati

Hi moms bakit po kaya ganun may tumubo sa pempem ko na makati na bilog as in sa may gilid ng loob nakakapa ko po 37week napo ako always naman ako nag huhugas ng pempem worried po ako ?

2 Replies

Try mong iconsult sis,saken kase itchy dahil may uti ako pero kailangan kong gamutin dahil baka ma-cs daw ako kapag may problem yung pempem ko.

Baka may vaginal warts ka mommy pacheck kna para maalis yan nakakahawa yan mamsh parang std ksi yan .

Related Articles