แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾

16W5D แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾

แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾
45 ตอบกลับ

8สิงหาค่ะ​ 20w2d ปวดหลังมากๆ

4y ago

ปวดเหมือนกันจ้าแม่

16สิงหาคะตอนท้องได้20w2วันคะ

19w กำหนด 16 สิงหา ได้ลูกชายค่ะ🙂

4y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

17w2d29สิงหาผุชายค่ะท้อง3ค่ะ

5เดือน5วันคร้า 3สิงหาค่ะ

4y ago

หน้าท้องอาจหนาก็ได้ค่ะ หรือถ้ากังวลจริงๆลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้18w1D 21สิงหาค้าาา❤️

4y ago

อยากได้ผู้หญิงบ้าง

18 สิงหาจ้า 18+6 สัปดาห์แล้ว

20+4 แล้วค่ะ กำหนด 4 สิงหา

4y ago

เตรียมเงินไว้เยอะๆเพื่อเปย์ลูกสาวกันค่ะ 😅

20w แล้วค่ะ ดูไม่ค่อยออก

4y ago

20wท้องยังไม่ใหญ่หรอจ้าแม่

10/สิงหาสินะค่ะ