16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​

16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​ คุณแม่ตื่นเต้นมาก​เลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นเร็วๆ?

39 ตอบกลับ

แต่ละคนรู้สึกช้าเร็วไม่เหมือนกันนะคะบ้านนี้รู้สึกเร็วหน่อยตอน14-15weekตัวเล็กก็ตอดแล้วตอนนี้18จะ19weekทั้งตอดทั้งดิ้นดีมากกินข้าว ไปเที่ยว ตื่นหรือนอนจะตอดจะดิ้นตลอดเลยดิ้นแรงมาก😂

ใจเย็นๆค่ะ ของเราเพิ่งรู้สึกตอน 19 w ตอนนี้ 20 w แล้ว บางวันรู้สึกดิ้นมาก บางวันรู้สึกดิ้นน้อย ค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรก รู้สึกน้องดิ้นน้องตอดตอน16สัปดาห์คะ ตอนนี้28สัปดาห์ ดิ้นดีเเละดิ้นจนแม่จุก

24วีค ยังดิ้นไม่มากค่ะ พอดิ้นจะเปิดเสื้อดูเค้าก็หยุด เหมือนรู้ อยากเห็นเเต่ดูไม่เคยทัน

ตอน16wบ้านนี้แค่ตอดเบาๆจ้า ตอนนี้21wดิ้นแต่ดิ้นหรือถีบไม่แรงถึงกับเจ็บจ้ะ

5y ago

เมื่อคืนแฟนจับดูนาง​ ก่ว่าลูกเริ่มตอดแล้ว​แต่คุณ​แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ

เรา27 w ยังดิ้นแค่ตอดเองค่ะ หน้าท้องหนา แต่ถ้าน้องสะอึกจะรู้สึกชัดเจน😂

5y ago

ความรู้สึกตอนน้องสะอึกเป็นแบบไหนคะแม่ อยากรู้มากกก😊

บ้านนี้ท้องสามตอนนี้19w ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆ

16wนี่จะยังไม่ดิ้นนะคะ ถ้าตอดเบาๆอาจจะใช่ค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอก็28wค่ะ

15วีคเริ่มตอดค่ะแม่บ้านนี้รออีก2วีคจะได้เจอกันแล้ว #ผ่าคลอดค่ะ

ตอนนี้21วีคแล้ว ก้อยังไม่ดิ้นเลย แต่รู้สึกตอดๆค่ะ