16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​

16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​ คุณแม่ตื่นเต้นมาก​เลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นเร็วๆ?

39 ตอบกลับ

หมอบอกว่าครรภ์แรก 20w. แต่ถ้าครรภ์สองจะไวดิ้นที่ 18 w

17wยังไม่ดิ้นเลย อาการตอดเป็นยังไงบอกหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆ17weekค่ะ ดิ้นแบบรู้สึกจริงๆ 20weekเลย

บ้านนี้15w ค่ะ น้องตอดๆเบาแรงสลับกันจร้าา😄

บ้านนี้ 21w ลูกตอดยูเลยจร๊าาา เบาบ้าง.แรงบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน 17w ค่ะ อดใจรอนะคะ🥰

บ้านนี้ท้องแรกตอดตอนประมาน18-20สัปดาค่ะ

24วีค เริ่มดิ้นเเรงขึ้น เเต่น้อยค่ะ

ดิ้นแบบชัดๆเลยประมาณ7เดือน28วีคค่ะ

ท้อง2ค่ะ 14w เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ