16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​

16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​ คุณแม่ตื่นเต้นมาก​เลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นเร็วๆ?

39 ตอบกลับ

เรา27 w ยังดิ้นแค่ตอดเองค่ะ หน้าท้องหนา แต่ถ้าน้องสะอึกจะรู้สึกชัดเจน😂

5y ago

ความรู้สึกตอนน้องสะอึกเป็นแบบไหนคะแม่ อยากรู้มากกก😊