16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​

16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​ คุณแม่ตื่นเต้นมาก​เลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นเร็วๆ?

39 ตอบกลับ

ตอน16wบ้านนี้แค่ตอดเบาๆจ้า ตอนนี้21wดิ้นแต่ดิ้นหรือถีบไม่แรงถึงกับเจ็บจ้ะ

5y ago

เมื่อคืนแฟนจับดูนาง​ ก่ว่าลูกเริ่มตอดแล้ว​แต่คุณ​แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ