ลูกไม่ดิ้น

16 วิคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่กังวลมาก ท้องแรกด้วย หมอบอก 16 วิคก็ดิ้นแล้ว นี่ยังไม่ดิ้นเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นคะ แต่เราอาจจะยังรับรู้ไม่ค่อยได้ รอ อีกประมาณ20w อาจจะชัดขึ้นนะคะ

16วีคเหมือนกันจ้า​ ยังไม่รุ้สึกเลย