ลูกไม่ดิ้น

16สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าลูกตอดลูกดิ้นเป็นยังไง แต่ชอบของแข็งนู้นอยู่บ่อยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนหงายแล้วมีอาการแข็งท้องนู้นเพราะมดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ โดยประมานลูกตอด 16 สัปดาห์ขึ้น ลูกดิ้น 20 สัปดาห์ขึ้นไปทั้งนี้ก้อขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่แต่ละคนค่ะ บ้านนี้ตอดตอน 20 สัปดาห์ มาดิ้นตอน 24 สัปดาห์ค่ะ