ลูกไม่ดิ้น

เราท้องลูกคนที่3ได้17สัปดาห์แล้วแต่ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลยมีคนบอกว่าถ้าท้องหลังอายุครรภ์16สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึกถึงการดิ้นของลูกแล้วเลยแอบกังวลนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนรู้สึกไว บางคน16 บางคน17 18 19 20 w แล้วแต่หนังท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ🤣