??

16 วีคเเล้ว นน.ยังไม่ขึ้นเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นเพราะเราฉี่บ่อยรึป่าว นน.เราเลยลง เกี่ยวไหนคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 w ก่อนท้อง 48 ช่วงแรกกินอะไรไม่ได้ ลดไป 3 โล เหลือ 45 พอเริ่มกินได้ ขึ้นมา 48 แล้วไม่ขยับขึ้นอีกเลย แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ25+5แฃ้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง60ลดเหลื่อ57แต่ตอนนี้เพิ่มแค่2โลเองจ้า

ไม่เกี่ยวกับฉี่บ่อยนะคะ บ้านนี้นน.เพิ่มขึ้นมาช่วงอายุครรภ์20weekแล้ว อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ที่ฉี่บ่อยเป็นเพราะว่ามดลูกขยายไปเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนัก

บ้านนี้ท35 weekแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะลงลูกหมด

นน. เราพึ่งขึ้นตอน 20 w จ้า ก่อนหน้านี้ไม่ขึ้นเลย แถมลงให้หมอดุด้วย

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ช่วงแรกนน.ไม่ขึ้นเหมือนกันจร้า

ปกติจ้าา ส่วนใหญ่จะขึ้นตอน5-6เดือนขึ้นไปจ้ะ

ไม่เกี่ยวกับฉี่นะคะ เรา14+4 วีคน้ำหนักลดไป3โล

บ้านนี้ 19+4 วีคค่ะน้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเอง