ลูกดิ้น

15สัปดา..ลูกตอดรึยังค่ะ หรือเป็นบางท้อง บางคนท้องหนา บางคนท้องบาง

11 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บางทีลูกตอดแล้วแต่บางอริยาบทเราอาจไม่รู้สึกก้ได้ค่ะ

บ้านนี้14w+2รู้สึกกระตุกในท้องแล้วค่ะเป็นไม่บ่อย

บ้านนี้20Wค่ะถึงรู้สึก เพราะเป็นคนหน้าท้องหนา

น้องเริ่มตอดเล็กน้อยตอน16+4 วีคค่ะ

ตอน15w น้องเริ่มดิ้นเหมือนกัน​ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด 19w ค่ะ ท้องหนาา

แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนคะ

บ้านนี้19+ค่ะ เพราะท้องหนา

บ้านนี้รุ้สึกตอน16wคะ

5y ago

ใช่คะแม่

บ้านนี้13weeksก็เริ่มตอดแล้วค่ะ. แล้วเริ่มมาดิ้นตอน20weeksค่ะ ยิ่งท้องแก่ผนังท้องยิ่งบาง ดิ้นทีสะดุ้ง. ตอนนี้26weeksแล้วค่ะ.# ลูกคนแรก เรื่องลูกตอดลูกดิ้นแต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะแล้วแต่ผนังท้องของคุณแม่นะค่ะว่าหนาหรือบาง