ปวดท้องข้างขวาปวดๆหายๆเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ15สัปดา

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ บางทีอาจจะรู้สึกปวดหน่วงหน่วงหรือตึงๆจะเป็นอยู่ประมาณ 2-3 วันค่ะแล้วจะค่อยๆหายไปเอง

3y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะตอนนี้ยังปวดๆหายๆอยู่เหมือนเดิม