ลูกดิ้น

15สัปดา..ลูกตอดรึยังค่ะ หรือเป็นบางท้อง บางคนท้องหนา บางคนท้องบาง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้13weeksก็เริ่มตอดแล้วค่ะ. แล้วเริ่มมาดิ้นตอน20weeksค่ะ ยิ่งท้องแก่ผนังท้องยิ่งบาง ดิ้นทีสะดุ้ง. ตอนนี้26weeksแล้วค่ะ.# ลูกคนแรก เรื่องลูกตอดลูกดิ้นแต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะแล้วแต่ผนังท้องของคุณแม่นะค่ะว่าหนาหรือบาง