ท้องแรกใหญ่กว่าท้องสองจริงไหมค่ะ

15w เล็กไปไหมค่ะ หรือว่าปกติ ท้องสองค่ะ ท้องแรกจะใหญ่กว่านี้ ☺️กำหนดคลอด 3 พฤศจิกายน

ท้องแรกใหญ่กว่าท้องสองจริงไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกใหญ่กว่าท้องสองค่ะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้น25 โล เลยค่ะ แต่ท้องสอง พึ่งขึ้นได้3โลเอง ตอนนี้ ท้องสอง 26+3 แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่า ท้องเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ 😍😍

บ้่าน​นี้​30week​แล้ว​ค่ะ ท้องหลังจะใหญ่ค่ะ อึดอัดอุ้ยอ้าย​มากๆเหมือนกัน

15w ท้องขนาดนี้ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าของบ้านนี้20wอีกค่ะ🙃

บ้านนี้ 21 W ตอนนอนยังดูไม่ค่อยออกเลยจ้า

15w ใหญ่มากกกกค่ะ เหมือนใกล้คลอดเลย

บ้านนี้คลอด14 พ.ย ตอนนี้ 14w เต็มคะ ท้อง2

3y ago

ท้อง2จ้า😊😊

บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง19+1วีคค่ะ