buntis n kya ako?

15days delayed n po ako... mnsn mskit dibdib ko ung prng nkirot, nskit dn po ang balakang at puson ko, lging gutom kht kttpos lng kumain, mdlas antukin... ngpt po ako kso tnghli po un kya negative result... d nmn po ako pcos kc ngpacheck up n po ako last nov.. unprotective dn po kmi n mr nung ovulation day ko.. my pg asa kyng buntis ako? tia..

1 Reply

Try nyo po ulit mag pT ng early morning para mas accurate. Pag nagpositive po punta agad kayo sa OB para ma check. Goodluck!

5y ago

actually.. pinagPT ako knina s hospital dto smin gwa ng nid nmin ng clearance for physical exam.. kso tom am ko p mkukuha ang result.. pero kung anu man ang result papaconsult n dn ako s ob.. tnx