Parang may blood sa poop ni lo

Gud pm po ask ko lng po ano po ano kya yn prng blood ngpacheck up n po kmi and result lng s stool test no pus found

Parang may blood sa poop ni lo
2 Replies

ung una po n stool result nya normal kaya sbi ng pedia nya ituloy nlng dw ung antibiotic n binigay nya bk may nakain lng dw tas pagka uwi ni mister ko sbi ko ipacheck ulit yang bagong dumi nya nw yan n po result nya

ilan buwan na po? minsan sign ng allergy sa milk yan (if formula) nadala na po ba sa pedia yung results?