ทีมตุลา 2566

15 weekแล้ว มีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่+แน่นหน้าอกหายใจไม่อิ่มบ้างไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการนี้ไหมคะ แบบทรมานมาก

9 ตอบกลับ

14+1 บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ทานได้ปกติ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่อิ่ม เวลาลุกแล้วหน้ามืดบ่อยๆ 15วีค+6

16 Week ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เพราะแม่ไม่แพ้ท้องเลย 😅😅😅

16 week+3 ยังอ้วกอยู่เลย กลัวแพ้ยันคลอดมากค่ะ

15w5d เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

1y ago

ใช่ค่ะแม่ มีครั้งหนึ่งเค้าได้แอดมิดเลย 😅

17วีค หายใจลำบากมากเลย

15+6 หายหมดแล้วค่ะแม่

กรดไหลย้อนค่ะแม่

✌️