การนอนหลับ

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนที่เวลานอนตอนกลางคืนแล้วรู้สึกหายใจไม่ได้ หายใจไม่อิ่ม ไม่เต็มปอด บ้างไหมคะ แบบทรมานมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราต้องหายใจทางปาก 6 เดือนค่ะ ทรมานชีวิตมาก แนะนำหาหมอดูแม่ เราตอนท้องกลัวเกินเหตุไม่กล้ากินยาเลยไม่ไปหาหมอ

8mo ago

โอเคจ้า เดี๋ยวจะลองไปปรึกษาหมอดู ขอบคุณมากนะคะ