23 week น้ำหนักลูก ขึ้นกี่โลกันแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่บอกน้ำหนักน้องเลยค่ะในใบก็ไม่มีบอกอาทิตย์หน้าไปหาหมออีกจะถามหมอดูค่ะกลัวน้องน้ำหนักน้อย

1y ago

ถามหมอได้ค่ะ หมอบอก😍

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ล่าสุด 23w นน.720g เกินเกณฑ์1สัปดาห์ค่ะ แต่เราท้องเล็กมาก #ท้องแรก

1y ago

เวลามีคนทักท้องเล็ก ก็แอบนอยด์ค่ะ🥺