15 w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ อาจมีการผิดพลาดไหมคะ

15 w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกว่าน้องเสียแล้ว แต่ก่อนน่านี้แข็งแรงดีทุกอย่าง อาจมีการผิดพลาดไหมคะ แม่ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อย

5 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกน้องก็หัวใจหยุดเต้นเองตอน 8w ค่ะ ถ้ายังไงลองไปซาวด์กับหมออีกที่ดูนะคะ ว่าผลจะเหมือนกันมั้ย

เราได้ยินตอน 15+6 Week ค่ะได้ยินแบบแรงมาก 156 160 ต่อนาทีเลยค่ะหัวใจน้องเต้น

1y ago

น้องอาจยังจะเล็กอยุ่ก็ได้คะ เเร้วก้ยุหน้าท้อวคุนเเม่ด้วยคะ บ้านนี้เดือนเเรกไม่ได้ยิ้น..2เดือนก้ยังไม่ได้ยินคะมาได้ยินตอน15+6

14w ก็ไม่ได้ยินค่ะ มาได้ยินตอน16วีค 5วันค่ะ ไม่รุ้เป็นเหมือนกันมั้ย

ลองไปซาวกับคลีนิคอื่นดูเพื่อความแน่ใจค่ะ

ลองเช็คหลายๆที่นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ