ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

12+4w ทำไมใช้เครื่องฟังเคลื่อนหัวใจยังไม่ได้ยินคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องแต่ละรุ่นประสิทธิภาพไม่เท่ากันนะคะ ต้องใช้เจลด้วยถึงจะได้ยิน บางรุ่นต้องรอ 16wเครื่องถึงได้ยินค่ะ

3y ago

วันนี้นั้นไปไม่ได้พบหมอเลยค่ะ มีแต่พยาบาล