แม่ผมร่วงกันเยอะไมค่ะ

น้องได้ 4 เดือนแล้ววว แม่ผมร่วงหนักมากกกกก ต้องทำไงดีคะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าคลอดลูกแล้วฮอร์เปลี่ยน หรือทำคีโมมาค่ะเนี่ย จะหมดแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

เกิน 100 เส้นต่อวัน ประหนึ่งว่าเป็นลูคีเมีย เต็มบ้านไปหมด กวาดวันละหลายๆรอบเลยค่ะ

บ้านนี้น้องใกล้จะ4เดือนแล้ว ยังไม่ร่วงเลย แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ตอน4 เดือนร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ พอ6 เดือนเริ่มร่วงน้อยหน่อย

บ้านนนี้ร่วงช่วง3เดือนบ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะช่วยได้นิดน่อย

ตัดผมให้สั้นลง สระผมบ่อย อย่าให้หัวมันค่ะ ช่วยได้

ร่วงตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ผมบางหมดแล้ว

ร่วงเยอะมากค่ะ น้อง4เดือนกว่าแล้ว

ร่วงหนักทุกวันมา3เดือนแล้วค่ะ😅

ร่วงค่ะ ใช้แชมพูลดผมร่วง