มีเลือดออก 2-3 หยด

แม่ท้องคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ พอดีนั่งฉี่และมีหยดออกมา 2-3 หยด ตอนเช้า แต่ไม่มีอาการอะไรหรือปวดท้องเลย ตอนนี้แม่14วีคค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ออกพอเลอะกางเกงใน คิดว่าไม่เป็นไร ไปหาหมอประกันสังคม ชาวทางช่องคลอด หมอบอกปกติ ไม่มีเลือดออก ทั้งๆที่ก็ออกอยุ่ เขาเลยบอกไม่สบายใจไห้ไปหาหมอที่ฝากท้อง พอดีหมอนัดอีกไม่กี่วัน ก่อนจะถึงวันหมอนัด ก็เลือดออกปกติ แค่เลอะๆกางเกงใน แต่อาบน้ำมีไหลออกอยุ่แต่ไม่มาก พอถึงวันหมอนัด ชาว ไม่เจอน้องค่ะ ทั้งๆที่ไปหาหมอประกันสังคมมาหมอบอกไม่เป็นไร หมอก็ไห้ตรวจครร์ใหม่ สรุปน้องหลุดโดยไม่รุ้ตัว ตอนนั้นก็ประมาน6-7วิคค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะควรหาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าปร่อยไว้นาน

2y ago

รีบเลยนะค่ะแม่อย่ารอนาน

เป็นเหมือนกันจร้า ตกใจรีบไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม แต่โชคดีที่ไปหาหมอทันน้องเลยไม่หลุด หมอบอกว่าถ้ามาช้าน้องมีโอกาสหลุดจร้า คุณแม่รีบไปหาหมอน๊า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

คนท้องมีเลือดออก = รีบไปหาหมอค่ะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะรีบไปค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม ดีค่ะที่ไปเร็ว ตอนนี้ก็ระวังตัวเองมากๆค่ะ 🙂

แนะนำหาหมอค่ะ