Nose bleed

15 weeks preg ❤️ May naka experience ba dito na nagnonose bleed? Twice dis week na nangyari sakin. Hindi ko sure kung dahil ba sa init ng panahon kasi whole day ako sa office na mala freezer yung lamig then pag uwi sa bahay, bukas agad ng ac kasi madali ako mainitan. Everytime na dumudugo ilong ko, sumasakit puson ko which is the reason why ako nabed rest non for 2mos. Worried lang baka kasi hindi normal. Suminga din pala ko while nagdudugo ilong ko, may lumabas ng malaking buong dugo :(

1 Reply

Normal lang siya sis kasi lumalaki mga veins sa ilong ng buntis..pero kung ang tagal ng bleeding yun po yung hindi na noramal.

5y ago

I see.. hindi siya ganun katagal kasi pag more than 5mins na, nagsha-shower na ko hanggang sa tumigil pag dugo.