Pagkagising ko dumudugo ilong ni baby. He is 9 months old.

Di ko sure kung nasundot ba ni baby ilong nya while he is sleeping. Pero nakita ko nagdudugo ilong nya. Agad ko pinaupo and pinahid yung dugo. Pero napa hatching sya and may lumabas na booger na may namuong dugo. After a while, nawala na din dugo s ilong. Papacheckupan ko sya pero i want to know if meron bang mommies dito na nakaexperience din ng ganito.

1 Reply

Mainam po tlg pacheck up sis.. mahirap dn kase pag nasugatan ilong ni baby