Mababang timbang

15 weeks n po akong buntis pero ung timbang ko hindi po ndadagdagan , nbbawasan pa po sya. Last month ang timbang ko po ay 56.7 tapos ngayong latest nman po ay 55.6 paano po kaya nangyyari un. kse tamlay po talaga ako kumain parang lge po ako nasusuka pero db dapat ndadagdagan adin ito

1 Reply

Paglagi kang nagsusuka at matamlay kang kumain tiyak bababa timbang mo. Pagmagpacheck up ka sabihin mo sa ob mo na nagsusuka ka parin. Magreresita sya ng vitamins saiyo. Kain ka ng fruits at vegie mommy